Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Zhangjiagang Auzoer Environmental Protection Equipment Co.,Ltd 86-512-58585068 Bessie@auzoer.com

Nhà máy Tour

Nhận báo giá
Nhà -

Zhangjiagang Auzoer Environmental Protection Equipment Co.,Ltd Nhà máy Tour

(pagekey=>aboutus)

Dây chuyền sản xuất

Auzoer có thể sản xuất hàng loạt máy hút bụi với hộp lọc và túi lọc. Chúng tôi sở hữu máy cắt laser, máy uốn, máy cán, v.v ... Đối với các sản phẩm chúng tôi sử dụng vật liệu thép carbon chất lượng cao tiêu chuẩn và quy trình hàn tuyệt vời. Chúng tôi tập trung vào quản lý kỹ thuật và sản xuất bằng cách sử dụng PDM, CRM, ERP và quản lý thông tin khác để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giao hàng kịp thời.

OEM/ODM

Auzoer thiết kế và sản xuất các bộ thu bụi với mô-đun, giao hàng nhanh. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM / ODM theo yêu cầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các khách hàng sau.

Nghiên cứu và phát triển

Auzoer chuyên sản xuất máy thu bụi cho nhiều ứng dụng bao gồm: dược phẩm, mài kim loại, gia công gỗ, vật liệu tổng hợp, đánh bóng và đánh bóng, nổ mìn, hàn khói, trộn và xử lý hóa học (ướt hoặc khô).

Chúng tôi đã thiết kế có kinh nghiệm và áp dụng PDM / ERP / CRM để theo dõi các dự án và đơn đặt hàng đảm bảo tất cả các quy trình được kiểm soát. Thông qua cường độ vỏ mô phỏng luồng không khí được tối ưu hóa để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn của máy hút bụi.